Swap chính thức tích hợp vào Ví Remitano

“Mỗi sự thay đổi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho nhà đầu tư là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.”

Swap hỗ trợ mạnh mẽ việc chuyển đổi giữa các đồng tiền mã hoá với nhau

Remitano mở tính năng Swap vào ngày 06/07/2018 với mục đích tăng tính thanh khoản và hỗ trợ việc chuyển đổi giữa các đồng tiền mã hoá với nhau. Từ xuất phát điểm khiêm tốn, chỉ hỗ trợ duy nhất cặp giao dịch BTC/USDT.  Hiện tại, các nhà đầu tư đã có thể lựa chọn thoải mái mua bán bằng USDT với 5 cái tên lớn trong thị trường tiền ảo bao gồm BTC, ETH, BCH, XRP, and LTC.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đầu tư vào những altcoin phổ biến như BNB, TRX, EOS, Stellar and Cardano thông qua chức năng Invest (Xem thêm tại đây).

Trải qua hơn một năm, chức năng Swap đã thành công trong việc phục vụ nhu cầu của nhà đầu tư trong việc chuyển đổi giữa các đồng tiền mã hoá. Tuy vậy, Remitano quyết định nâng cấp chức năng Swap với mục tiêu không ngừng cải thiện để người dùng có thể tiếp cận với tiền mã hoá nhanh và tiện lợi nhất.

Swap chính thức tích hợp vào Ví Remitano

Kể từ tháng 7 năm 2019, Remitano sẽ chính thức dừng việc phục vụ Swap tại đường dẫn www.remitano.com/swap. Thay vào đó, tính năng này sẽ được tích hợp trực tiếp vào Ví Remitano. Ngay bây giờ, nhà đầu tư trong lúc kiểm tra số dư tài khoản. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và chuyển đổi tài sản hiện tại thành nhiều loại đơn vị mã hoá khác nhau. Xin xem thêm hướng dẫn chi tiết dưới đây:

  1. Truy cập vào ví tại đây. Ấn vào Swap của đồng bạn muốn chuyển đổi

     2. Lựa chọn đơn vị bạn muốn sở hữu 

    3. Nhập số lượng bạn muốn chuyển đổi

     4. Ấn Swap

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ Remitano sẵn sàng trả lời bạn 24/7.

Hãy nhấn nút subscribe để nhận thông báo mới nhất từ Remitano nhé!

Tham gia ngay!