Trải nghiệm ngay chuẩn ERC20 để mua bán USDT trên Remitano

Tether ERC20 Token là gì?

ERC là chữ viết tắt của “Ethereum Request for Comments”, đây là hướng dẫn về các tiêu chuẩn kỹ thuật mà những người lập trình hợp đồng thông minh cho Ethereum (smart contracts programmers) cần tuân theo.

ERC20 hiểu đơn giản là tiêu chuẩn kỹ thuật được gắn số 20. Token bản chất là một “hợp đồng thông minh”. ERC20 token là “hợp đồng thông minh” được viết theo tiêu chuẩn số 20 chạy trên Ethereum. Chuẩn ERC20 hiện nay được sử dụng gần như trong toàn bộ các token trên Ethereum.

Tether USD token (USDT) là một loại token do công ty Tether (tether.to) phát hành. Mỗi đồng token này đều được công ty cam kết đổi thành 1 đồng USD tương ứng. Trước đây Tether chỉ phát hành token theo tiêu chuẩn OMNI (một tiêu chuẩn token trên Bitcoin). Gần đây Tether đã cho phát hành token theo tiêu chuẩn ERC20 trên Ethereum.

Tether ERC20 token có nhiều ưu điểm nổi bật so với Tether OMNI token. Trong đó điểm đáng chú ý nhất chính là tốc độ vượt trội. Vì vậy, Tether ERC20 token đã nhanh chóng được sử dụng rộng rãi thay cho Tether OMNI token.

Remitano bắt đầu hỗ trợ chuẩn ERC20 từ ngày 3 tháng 7, 2019

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm nhanh hơn và an toàn hơn cho khách hàng, Remitano sẽ chính thức hỗ trợ chuẩn ERC20 cho ví USDT. Khách hàng có thể tùy chọn giữa chuẩn bitcoin cũ (chuẩn OMNI) và chuẩn ERC20. Xin tham khảo thêm cách sử dụng phía dưới.

  1. Truy cập vào ví USDT của bạn
  2. Chọn dạng Ethereum

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ Remitano sẵn sàng trả lời bạn 24/7.