Phiên bản chính thức Invest ra mắt với mức phí 1% (chỉ áp dụng với giao dịch sinh lời)

“Mỗi sự thay đổi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho nhà đầu tư là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.”

Được ra đời với niềm tin giúp khách hàng mạnh dạn và tự tin hơn trong việc đầu tư vào tiền ảo (cryptocurrency), trải qua gần 3 tháng thử nghiệm, Invest đã nhanh chóng trở thành kênh đầu tư hiệu quả được những nhà đầu tư lướt sóng tin tưởng và sử dụng mỗi ngày. Sử dụng 5 loại Alcoin có mức vốn hóa lớn theo xếp hạng trên coinmarketcap.com gồm EOSBinance Coin,  TRON,  Cardano,Stellar,  theo thống kê từ Remitano, hơn 95% các khoản đầu tư được hoàn thành chỉ trong vòng 1 tuần. Điều này chứng minh tiềm năng mạnh mẽ của Invest như một kênh đầu tư lướt sóng hiệu quả và không hề kém cạnh các đối thủ khác trên thị trường. 

Kể từ ngày 14/08/2019, phiên bản chính thức Invest ra mắt với mức phí 1% trên tổng giá trị khi đóng lệnh của các khoản đầu tư có lời.

Sự thay đổi này sẽ khiến người tham gia Invest có lợi hơn rất nhiều; thay vì người dùng phải trả một khoản phí cố định hoặc theo phần trăm cho tất cả các lệnh như các dịch vụ đầu tư khác. Giờ đây, bạn chỉ mất phí khi khoản đầu tư của bạn sinh lời. Điều này nhằm đảm bảo tạo ra một sân chơi Win-Win, giúp tất cả người dùng luôn hạnh phúc trên các khoản đầu tư của mình. Ban chỉ cần chia sẻ một phần lợi nhuận nếu bạn đầu tư lời, đồng thời Remitano cũng san sẻ chi phí dịch vụ nếu bạn đầu tư lỗ. 

Với phiên bản chính thức, khi kết thúc mỗi khoản đầu tư, số dư ví USDT của bạn sẽ được ghi nhận ngay lập tức khoản lợi nhuận đó, khác với việc bị tạm khóa trong vòng 24h để đảm bảo tính minh bạch và ngăn chặn các hành vi gian lận như trong phiên bản thử nghiệm trước đây.

Đặc biệt hơn, số tiền (1%) bạn phải trả sẽ không bao giờ thấp hơn khoản đầu tư ban đầu của bạn. Ví dụ: Bạn mở lệnh đầu tư 100 USDT, khi đóng lệnh bạn lời 10 USDT thì phí mà bạn phải trả cho sàn là 110*1% tương đương 1.1 USDT. Trong trường hợp bạn lời 1 USDT thì mức phí bạn đóng 101*1% là 1.01 USDT thì chỉ còn 1 USDT. Điều này nhằm giúp bạn bảo toàn đúng số tiền đầu tư ban đầu nếu mức lời quá nhỏ.

Ngoài ra, điểm mạnh mẽ khiến Invest của Remitano vượt trột hơn bất kỳ sản phẩm tương tự đó là khả năng tạo đầu tư ngay lập tức và đơn giản hoá tối đa mở lệnh chỉ với 2 cú click chuột. 

Xem hướng dẫn sử dụng tại Đây

Một số lưu ý về sản phẩm Invest: 
  • Để bắt đầu sử dụng Invest, bạn cần có sẵn USDT trong Ví Remitano. Nếu bạn đang nắm giữ các đồng tiền khác, có thể sử dụng chức năng SWAP để chuyển đổi sang USDT (xem tại đây).
  • Mức mở lênh tối thiểu là 20 USDT
  • Lợi nhuận thu được từ mỗi lệnh đầu tư không bị khoá trong vòng 24h như trước đây mà được ghi nhận ngay cho khách hàng. 
  • Nhà đầu tư chỉ có thể đóng hoặc mở lệnh mà không thể nạp hoặc rút Altcoin.
  • Nhà đầu tư có thể mở nhiều lệnh cùng một lúc và theo dõi riêng từng khoản đầu tư của mình.
  • Với phiên bản Invest mới, trong phần giao diện trước khi bạn mở lệnh, sẽ có dòng thông báo về việc thu phí 1% để đảm bảo bạn nắm được đầy đủ thông tin trước khi quyết định đầu tư.  Tham khảo hình dưới:

Screen Shot 2019-08-14 at 14.34.25

Với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm Invest hứa hẹn là một lựa chọn thích hợp cho những nhà đầu tư lướt sóng đang tìm kiếm cơ hội từ các altcoin uy tín. 

Truy cập ngay remitano.com/invest để trải nghiệm nhé!