Nền tảng giao dịch P2P – tương lai của thị trường tiền điện tử

Lần đầu tiên trong lịch sử, tiền điện tử đã cho phép người dùng thực hiện các giao dịch tài chính một cách liền mạch và ẩn danh. Công nghệ Blockchain với mạng lưới phi tập trung (decentralized) đã góp phần loại bỏ sự phụ thuộc vào ngành ngân hàng truyền thống một cách đáng kể. Trên lý thuyết, nó còn giúp cho việc giao dịch tài chính trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Hiện nay ngày càng có nhiều sàn giao dịch được mở ra, nhưng hầu hết việc nạp rút/chuyển đổi vẫn còn khó khăn và gần như không thể bởi vì các ngân hàng tại nhiều quốc gia vẫn chưa quen thuộc với tiền điện tử. Bên cạnh đó, việc giao dịch giữa những ngân hàng khác nhau diễn ra chưa đủ nhanh chóng, điều này đã phần nào hạn chế các nhà đầu tư tham gia và thị trường.

Remitano – giải pháp an toàn, liền mạch và tiết kiệm

Nếu bạn tìm kiếm nền tảng giao dịch đề cao sự bảo mật và tiết kiệm chi phí, thì Remitano sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Là một trong những nền tảng phát triển mạnh mẽ tại Châu Á, Remitano hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung mà không cần phải có đối tác ngân hàng hay phụ thuộc vào các cơ quan quản lý tài chính nào. Nền tảng của Remitano cho phép người dùng mua bán tiền điện tử với ngoại tệ (fiat) cùng một khoản phí nhỏ 1%, tạo điều kiện giao dịch đòn bẩy như các sàn giao dịch thông thường.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng dịch vụ ví điện tử để chuyển tiền trong và ngoài nước, giữa người dùng của Remitano hoặc với ví tiền điện tử khác ngoài sàn giao dịch. 

Remitano hướng đến mục tiêu mang đến trải nghiệm an toàn và liền mạch cho khách hàng, là cầu nối giữa fiat và tiền điện tử với hệ thống giao dịch ngang hàng P2P cùng những tính năng nổi bật khác như swap trading đang ngày một phát triển và hoàn thiện.

An toàn và bảo mật

Tại Remitano, chúng tôi cung cấp hệ thống hiển thị lịch sử giao dịch của mỗi cá nhân nhằm hạn chế rủi ro che đậy thông tin và ngăn chặn lừa đảo. Ngoài ra, nền tảng còn bao gồm một số tính năng hỗ trợ giao dịch khác như:

 • “Giao dịch Đảm bảo”: Khi bạn mở một giao dịch, số lượng Bitcoin (BTC) mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví của người bán và được khóa lại trên dịch vụ ký quỹ của Remitano. Giờ đây người dùng có thể giao dịch mà không phải lo lắng về việc không nhận được Bitcoin.
 • Remitano bao gồm hệ thống xác thực hai yếu tố, ngăn chặn rủi ro truy cập trái phép vào tài khoản của người dùng.
 • Trình bảo vệ đăng nhập dưới dạng xác minh email. Hiện tại chúng tôi bắt buộc các user phải xác minh tài khoản trước khi giao dịch, nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho các thành viên khi giao dịch trên sàn, tránh các đối tượng xấu lợi dụng để lừa đảo.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm giải quyết khó khăn và mâu thuẫn giữa hai bên mua bán.

Xem thêm: Bitcoin 101 – Bảo mật ví Bitcoin

Có mặt tại nhiều quốc gia

AA copy copy.JPG

Remitano được ủng hộ tại nhiều quốc gia bao gồm: Nam Phi, Zimbabwe, Việt Nam, Hoa Kỳ, Uganda, Thái Lan, Tanzania, Đài Loan, Thụy Điển, Singapore, Nga, Qatar, Ba Lan, Pakistan, Philippines, Oman, New Zealand, Na Uy, New Zealand, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Colombia , Trung Quốc, Cote de Voire, Canada, Campuchia, Belarus, Bangladesh, Úc, Nigeria, Namibia, Malaysia, Mexico, Kenya, Nhật Bản, Ý, Ấn Độ, Israel, Indonesia và Ghana.

Lợi ích khi sử dụng sàn giao dịch Remitano

Giao diện người dùng  thân thiện, đơn giản và hiệu quả. Sàn có tốc độ xử lý cao cho việc nạp rút với phí xử lý giao dịch thấp hơn hầu hết các sàn giao dịch khác. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ trực tuyến 24/7 nhằm giải quyết các khó khăn trong giao dịch và trả lời những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Remitano không có giới hạn về khối lượng giao dịch, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân và tổ chức tham gia bất kể khối lượng mua bán là lớn hay nhỏ. Quan trọng nhất, chúng tôi yêu cầu tất cả người dùng xác thực ID và tài khoản thông qua CMND và các loại giấy tờ tùy thân nhằm hạn chế rủi ro gian lận đến mức tối thiểu.

Đối với hình thức thanh toán, người dùng có thể thông qua chuyển khoản và gửi tiền mặt thông qua ngân hàng Vietcombank. Bạn có thể giao dịch fiat với các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Bitcoin Cash, Tether, Ethereum và Ripple.

Người dùng sẽ có thể nhận ngay 0,01 BTC hoặc ETH cho mỗi lần giới thiệu tham gia vào Remitano thông qua liên kết của người dùng. Khi giao dịch giới thiệu (cả bên mua và bán) tổng cộng ít nhất 2 BTC/ETH và được thực thi, hoa hồng sẽ được ghi trực tiếp vào tài khoản của người dùng và có thể được sử dụng ngay lập tức.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tính năng giao dịch swap trading với các cặp tiền điện tử phổ biến. Tính năng swap còn cho phép người dùng giao dịch vô cùng nhanh chóng với 0% phí giao dịch nhằm tối đa lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Nâng cao sự an toàn khi giao dịch tại Remitano

Chúng tôi đề cao tính bảo mật của nhà đầu tư. Dù bạn là người mới sử dụng tiền điện tử hay là trader kinh nghiệm, thì giao diện người dùng của Remitano sẽ cho bạn một trải nghiệm mua bán liền mạch. Nhưng dù vậy, người dùng luôn cần phải bảo mật tài khoản của họ dưới sự hỗ trợ của chúng tôi để giao dịch được an toàn hơn. Trước khi bắt đầu giao dịch trên Remitano, bạn nên lưu ý những điều sau:

 1. Lựa chọn quốc gia của bạn (trên thanh menu của website chính thức)
 2. Tất cả danh tiếng của người bán được hiển thị trong tiểu sử của họ, vì vậy tốt nhất nên chọn một người bán có uy tín hơn khi giao dịch
 3. Tìm hiểu lịch sử giao dịch của người bán để tìm hiểu thêm về các giao dịch trong quá khứ của họ
 4. Những yếu tố nói lên một trader có danh tiếng bao gồm:
  – Danh tính đã được xác minh
  – Đã thực hiện tối thiểu 30 giao dịch
  – 98% điểm phản hồi tích cực (từ tối thiểu 10 người)
  – Ít nhất 2 tháng giao dịch thường xuyên
  – Thời gian giao dịch chấp nhận được.

Với thương hiệu uy tín và nền tảng khách hàng, Remitano tự tin trong việc đem lại cho bạn một trải nghiệm liền mạch, đơn giản, đồng thời tạo ra một môi trường trao đổi tiền điện tử an toàn và thân thiện