Nạp miễn phí USDT trên Remitano

“Mỗi sự thay đổi để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho nhà đầu tư là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.”

Tether (USDT)

Một trong những sự thiếu sót lớn làm tiền điện tử mất đi sự mạnh mẽ và phổ biến, đó là tính biến động giá cao, hay đơn giản là thiếu tính ổn định. Tuy nhiên, stablecoin là một bước tiến lớn trong nỗ lực loại bỏ điểm yếu này. 

Tether (USDT) là một trong những đồng stablecoin nổi tiếng nhất hiện nay. Những điểm nổi bật như: hỗ trợ hoàn toàn với tiền tệ fiat (tỷ lệ 1:1), được chấp nhận trên nhiều sàn và có nhiều cặp trao đổi với nhiều loại coin khác nhau, giúp USDT trở thành ứng cử viên sáng giá nhất trong tất cả những stablecoin trên thị trường. Hiện tại, Tether có mức vốn hóa khá lớn $3,986,080,710 và đứng top 6 trên Coinmaketcap (dữ liệu ngày 18/07/2019).

Lựa chọn USDT là đồng stablecoin duy nhất trên sàn Remitano, cùng với sự cải tiến ví USDT nâng cấp lên chuẩn ERC20 với tốc độ vượt trội, Remitano vẫn đang tiếp tục đem đến những sản phẩm tốt nhất đến với mỗi khách hàng.

Miễn phí nạp USDT trên Remitano từ 19/07/2019

Từ ngày 19/07/2019, Remitano chính thức miễn phí nạp USDT trên hệ thống. Theo đó, người dùng vẫn tiếp tục được tùy chọn giữa chuẩn ví bitcoin cũ (chuẩn OMNI) và chuẩn ERC20 (Xem chi tiết). 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ Remitano sẵn sàng trả lời bạn 24/7.

Hãy nhấn nút subscribe để nhận thông báo mới nhất từ Remitano nhé!

Enjoy now!