Cập nhật sản phẩm Quý III 2018

Với mục tiêu mang đến cho bạn đọc những cập nhật mới nhất, trong mỗi quý chúng tôi sẽ cung cấp một bản báo cáo bao gồm những hoạt động chính của công ty, qua đó bạn có thể theo dõi và cảm nhận sự phát triển cũng như nỗ lực của toàn thể đội ngũ Remitano trong việc mang đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất. Quý II 2018 vừa qua là thời điểm thị trường lắng xuống và dần phục hồi, theo đó, chúng tôi đã có những thay đổi đáng kể nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ như việc mở tính năng giao dịch swap, cập nhật chi phí giao dịch, tích hợp tính năng hỗ trợ đi kèm, thống nhất tên miền…

1. Mở giao dịch swap cho cặp BTC/USDT

Từ ngày 06/08, sau khi chạy thử nghiệm phiên bản beta, chúng tôi đã chính thức mở sàn giao dịch swap với cặp BTC/USDT cho tất cả người dùng đã được xác minh. Trong những ngày đầu ra mắt, tổng khối lượng giao dịch đã lên đến hơn 300 BTC mỗi ngày, với tiềm năng tăng trưởng của hợp đồng swap trong tương lai là rất lớn. Sau thành công của cặp BTC/USDT, chúng tôi đã bổ sung thêm cho người dùng hai cặp ETH/USDT BCH/USDT. Ở giai đoạn tiếp theo, Remitano swap trading sẽ lên kế hoạch tích hợp thêm nhiều cặp tiền điện tử khác và dự kiến ra mắt trong vài tháng tới, với hy vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm giao dịch tốt hơn.

2. Thống nhất thị trường Châu Âu

Remitano - EU

Là sàn giao dịch P2P đáng tin cậy nhất Châu Á, chúng tôi nhận thấy số lượng người dùng tại Châu Âu ngày một tăng lên. Vì khối Liên minh châu Âu hoạt động như một thị trường chung đơn lẻ (đôi khi còn được gọi là thị trường nội bộ), nên mọi sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đều có thể di chuyển khắp Châu Âu một cách tự do như một quốc gia thống nhất.

Các doanh nghiệp buôn bán tại EU có quyền truy cập không giới hạn vào gần 500 triệu người tiêu dùng, cho phép sự gia tăng về tính cạnh tranh đồng thời thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, giúp mở rộng thị phần và cho phép các nước EU tiếp tục giao dịch với nhau.

Do đó, tất cả người dùng EU sẽ được chuyển hướng đến tên miền /eu trên nền tảng của Remitano, với EURO là đơn vị tiền tệ được hiển thị và sử dụng. Thay đổi này sẽ được áp dụng cho tất cả các quốc gia tại Châu Âu (Tham khảo: danh sách đầy đủ tên và mã các quốc gia Châu Âu).

3. Cập nhật phí nạp rút

Phí blockchain, hay còn được gọi là phí đào bitcoin là phí xác nhận giao dịch bitcoin được tính cho người dùng khi thực hiện mua bán. Phí này được thu thập để thưởng cho các thợ mỏ nhằm duy trì mạng lưới giao dịch Bitcoin. Mục đích của Remitano là không hưởng bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ việc rút tiền. Tuy nhiên, mỗi đồng tiền điện tử sẽ có một khoản phí chuyển khoản riêng do nhà sáng lập quy định sẵn, dẫn đến việc chúng tôi sẽ phải tính một khoản nhỏ để bù cho chi phí này. Để công bằng nhất, chúng tôi xin cập nhật chi phí nạp rút như sau:

  • BTC: 0.0002 BTC
  • BCH: 0.0001 BCH
  • ETH: 0.005 ETH
  • USDT: 5 USDT

4. Hướng dẫn bán một phần lượng Bitcoin/Ethereum mà bạn có

Để nâng cao trải nghiệm người dùng trong việc rao bán Bitcoin/Ethereum, bạn có thể tạo quảng cáo và chỉ định “Số BTC/ETH tổng cộng” như hướng dẫn bên dưới:

Screen_Shot_2018-08-11_at_15_21_30

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cách sau:

  • Kích hoạt xác thực 2 bước (nếu bạn chưa thực hiện, bạn có thể xem cách bật xác thực hai bước tại đây)
  • Vào mục “Ví BTC/ETH”, sau đó tạo 1 lệnh rút vào địa chỉ cá nhân của bạn bất kì (nhưng đừng xác nhận Authy để duyệt lệnh rút) với số lượng mà bạn muốn giữ. Như vậy, phần số dư trong lệnh rút đó đã bị đóng băng, và bạn chỉ có thể bán tối đa lượng Bitcoin/Ethereum khả dụng của bạn thôi. Hãy nhớ tắt quảng cáo của bạn sau khi bạn đã bán hết lượng bạn mong muốn, khi nào bạn muốn sử dụng lại phần trữ của mình, chỉ cần vào lịch sử rút hủy lệnh rút đó là được. Ví dụ: Bạn có 10 BTC, bạn muốn bán 1 BTC, bạn tạo 1 lệnh rút 9 BTC nhưng đừng xác nhận.

 

Đăng ký nhận bài viết từ Remitano để được cập nhật những tin tức mới nhất tại https://blog.remitano.com/subscribe-for-new-updates-from-remitano/